bg

Hạ Long - Thành Phố bên bờ di sản

Thành phố Hạ Long

Thành phố Hạ Long là tỉnh lỵ của tỉnh Quảng Ninh, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 170km về phía đông. Với diện tích 1.119,12km2, Hạ Long là thành phố trực thuộc tỉnh lớn nhất Việt Nam hiện nay. Du khách có thể dễ dàng di chuyển đến đây thông qua hệ thống đường bộ (cao tốc Hà Nội – Hạ Long, Hạ Long – Vân Đồn và quốc lộ 18A) và 03 sân bay quốc tế (Nội Bài, Vân Đồn, Cát Bi).

Vịnh Hạ Long
Tuyệt tác thiên nhiên

Hạ Long từ lâu đã trở thành một trung tâm du lịch lớn nhất của Việt Nam, thu hút ngày đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Thành phố được thiên nhiên ưu đãi ban tặng Vịnh Hạ Long, địa danh hai lần được UNESCO công nhận Di sản Thế giới với giá trị thẩm mỹ và địa chất địa mạo ngoại hạng của mình. Lênh đênh trên du thuyền giữa hàng nghìn đảo đá lớn nhỏ muôn hình vạn trạng, khám phá hang động Thiên Cung, Sửng Sốt hay chèo thuyền kayak qua hang Luồn, Đầu Bê chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm không thể nào quên

Bước chuyển mình

Những năm gần đây, thành phố có những bước chuyển mình mạnh mẽ cùng ngày càng nhiều sản phẩm du lịch đặc sắc, hấp dẫn: Tổ hợp Vui chơi Giải trí Sun World Hạ Long complex lớn nhất miền Bắc với Vòng quay Mặt Trời và cáp treo đạt kỷ lục thế giới, Cảng tàu khách Quốc tế, Bảo tàng – thư viện Quảng Ninh, Núi Bài Thơ,… Nền ẩm thực đặc sắc với những món ăn vừa truyền thống vừa hiện đại “ngon quên lối về” cũng là một điểm níu chân du khách mỗi lần có cơ hội ghé thăm Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung.

icons

Cùng bạn tận hưởng Bản sắc Việt,
cùng bạn hưởng thụ cuộc sống.

thông tin